TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM
BƯU ĐIỆN TỈNH HÀ NAM
  Tin Nội bộ   BƯU ĐIỆN TỈNH HÀ NAM  TỔ CHỨC ĐÀO TẠO TẬP HUẤN CHO NHÂN VIÊN VĂN HÓA XÃ  VÀ BƯU TÁ XÃ
BƯU ĐIỆN TỈNH HÀ NAM  TỔ CHỨC ĐÀO TẠO TẬP HUẤN CHO NHÂN VIÊN VĂN HÓA XÃ  VÀ BƯU TÁ XÃ

  

       Trong 2 ngày 15 và 16/7/2017,  Bưu điện tỉnh Hà Nam tổ chức lớp tập huấn đào tạo nhân viên Văn hóa xã và Bưu tá xã vừa mới tuyển dụng và đào tạo lại nhằm bổ sung kiến thức cho các đối tượng Văn hóa xã, Bưu tá xã tại các đơn vị trực thuộc.        

          Tham dự lớp đào tạo có trên 40 học viên, trong đó có 27 học viên là Văn hóa xã và Bưu tá xã vừa mới tuyển dụng, còn lại là các đối tượng được cử đào tạo lại và các chuyên quản văn hóa xã tại các đơn vị. Nội dung  lớp tập huấn tập trung vào các vấn đề về giới thiệu quy trình nghiệp vụ Bưu chính chuyển phát; hướng dẫn cách thức sử dụng máy tính, thực hành nghiệp vụ, tác nghiệp trên phần mềm BCCP…; Đồng thời hướng dẫn các kỹ năng bán hàng nói chung, đặc biệt là các dịch vụ bán lẻ, phân phối truyền thông và triển khai cơ chế các dịch vụ Bưu điện tỉnh đang cung cấp áp dụng đối với VHX và BTX.

Tại lớp tập huấn các học viên đã mạnh dạn trao đổi, thảo luận và được các đồng chí giáng viên các phòng chức năng hướng dẫn truyền đạt tận tình, chi tiết. Bước đầu các học viên VHX, BTX vừa mới được tuyển dụng đã nắm bặt được những kiến thức nghiệp vụ cơ bản và sẵn sàng phục vụ tốt công việc trong thời gian tới.       

Phần cuối chương trình đào tạo các học viên còn được nghe Lãnh đạo Bưu điện tỉnh giới thiệu tổng quan về Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Bưu điện tỉnh Hà Nam; Đồng thời phổ biến quán triệt và triển khai một số quan điểm chủ trương của Lãnh  đạo Tổng công ty và Bưu điện tỉnh đối với phát triển mạng lưới tại các điểm Bưu điện văn hóa xã cũng như lao động tại các điểm.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên là đối tượng Văn hóa xã vừa mới tuyển dụng làm bài kiểm tra trắc nghiệm và đạt 100%; Lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã trao giấy chứng nhận cho các học viên tại lới tập huấn, đồng thời khen thưởng biểu dương 03 cá nhân đạt kết quả xuất sắc trong quá trình tham dự lớp học.

    Quang cảnh lớp tập huấn

Lãnh đạo Bưu điện tỉnh trao giấy chứng nhận cho các học viên

 

Thúy Hồng
 Các tin đã đưa
  Bưu điện tỉnh Hà Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và triển khai kế hoạch năm 2019 (12/01)
  Bưu điện tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình phát triển cộng tác viên/đại lý (29/11)
  Sáng nay, ngày 16/11/2018, Bưu điện tỉnh Hà Nam phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức hội nghị phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện qua hệ thống Bưu điện. (16/11)
  Sáng ngày 10/11/2018, Giám đốc Bưu điện tỉnh Hà Nam trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bưu điện huyện Duy Tiên. (14/11)
  Ngày 3/11/2018, Bưu điện tỉnh Hà Nam tổ chức tập huấn “Triển khai Mã bưu chính (07/11)
  Bưu điện tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị triển khai đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước các cấp năm 2018 (27/08)
  Bưu điện tỉnh Hà Nam thông báo Tuyển dụng lao động (12/07)
  Ngày 12/6/2018, Bưu điện tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị đào tạo triển khai Văn hóa doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam. (20/06)
  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG PHÓ GIÁM ĐỐC BƯU ĐIỆN TỈNH HÀ NAM (19/06)
  CỤM CÔNG ĐOÀN SỐ 6 TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI THI “NHÂN VIÊN BƯU ĐIỆN -VĂN HÓA XÃ TÀI NĂNG” (14/06)
Lãi suất tiết kiệm Bưu điện
Áp dụng từ ngày: 10/04/2015
STTKỳ hạnLãi suất (% năm)
1- Kỳ hạn 12 tháng6.8
2- Kỳ hạn 24 tháng7.2
3- Kỳ hạn 36 tháng7.4
Dịch vụ Mới
Thông tin truy cập
Đang Online: 10
Lượt truy cập thứ: 577216