TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM
BƯU ĐIỆN TỈNH HÀ NAM
  Tin Nội bộ   THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG PHÓ GIÁM ĐỐC BƯU ĐIỆN TỈNH HÀ NAM
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG PHÓ GIÁM ĐỐC BƯU ĐIỆN TỈNH HÀ NAM

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cần tuyển một Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Hà Nam phụ trách lĩnh vực kinh doanh, những thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:
1. Điều kiện đăng ký dự tuyển:
a) Trình độ: 
- Chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, khoa học tự nhiên xã hội, Luật học;
- Tiếng Anh trình độ B trở lên; 
- Sử dụng thành thạo máy vi tính phục vụ công việc.
b) Tuổi đời: tính đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 45 đối với cả nam và nữ. 
c) Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: 
- Đối với ứng viên đang làm việc trong các đơn vị của Tổng công ty: có tối thiểu 05 năm làm việc liên tục, đã hoặc đang giữ các chức vụ từ Phó trưởng phòng hoặc Phó Giám đốc đơn vị trực thuộc Bưu điện tỉnh, thành phố và tương đương trở lên; có tư duy, kinh nghiệm trong tổ chức mạng lưới, quản lý và điều hành kinh doanh các dịch vụ của Tổng công ty. 
- Đối với ứng viên ngoài Tổng công ty: có tối thiểu 05 năm làm việc, đã hoặc đang giữ các chức vụ từ Trưởng, Phó phòng và tương đương trở lên của đơn vị có quy mô tương đương Bưu điện tỉnh, thành phố, hoặc của đơn vị hành chính sự nghiệp tại địa phương; có tư duy, kinh nghiệm trong tổ chức, quản lý và điều hành kinh doanh am hiểu các dịch vụ của Tổng công ty.
d) Tiêu chuẩn lịch sử chính trị: Ứng viên được dự thi phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau: 
- Là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam;
- Nếu chưa là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam thì phải có lịch sử chính trị và chính trị hiện nay không vi phạm những điều cấm không được vào đảng theo quy định số 126-QĐ/TW, ngày 28/02/2018 của Ban chấp hành Trung ương về một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ trong Đảng. 
2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
- Đơn đăng ký dự thi.
- Lý lịch cán bộ theo mẫu quy định (mẫu 2C-BNV/2008), có dán ảnh 4x6 và có xác nhận và đóng dấu của đơn vị đang công tác hoặc UBND cấp xã, phường (thời hạn không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
- Bản sao hợp pháp các văn bằng, chứng chỉ đào tạo, các Quyết định, giấy tờ, tài liệu liên quan đến quá trình và kinh nghiệm công tác (có thể chụp ảnh hoặc scan và chuyển qua địa chỉ email dưới đây).
- Phiếu khám sức khoẻ (không quá 06 tháng) tính đến ngày nộp hồ sơ.
- Bản chụp giấy chứng minh thư nhân dân.
3. Hình thức và địa điểm nộp hồ sơ: 
- Hình thức: nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện. 
- Hình thức nộp qua mạng: ứng viên scan toàn bộ hồ sơ và gửi vào địa chỉ Email: myhanhpost@gmail.com
- Địa điểm nộp hồ sơ 1 trong 2 hai địa chỉ sau:
+ Ban Tổ chức Lao động Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, địa chỉ Số 5 Phạm Hùng – Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. (Liên hệ: bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, ĐT: 024 37689357; Email: myhanhpost@gmail.com) 
+ Phòng Tổ chức - Hành chính Bưu điện tỉnh Hà Nam, Địa chỉ: 114 đường Trần Phú, phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
(Liên hệ: bà Nguyễn Thị Hương Giang, ĐT: 0912814536). 
- Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 25/6/2019.
4. Quy trình thi tuyển: Ứng viên phải trải qua 3 vòng thi sau 
a) Vòng 1: Tuyển hồ sơ ứng viên.
b) Vòng 2: Những ứng viên qua được vòng tuyển hồ sơ sẽ được thông báo tham dự vòng tuyển thứ 2 gồm các nội dung sau: 
- Hội đồng sẽ giao cho ứng viên viết Phương án/Kế hoạch kinh doanh hay một chương trình hành động, ..(gọi chung là chuyên đề).
- Ứng viên báo cáo chuyên đề trước Hội đồng và trả lời phỏng vấn của Hội đồng.
c) Vòng 3: Những ứng viên qua được vòng 2 sẽ được thông báo tham dự vòng tuyển thứ 3 gồm các nội dung sau:
- Ứng viên sẽ được Tổng công ty triệu tập tham gia một lớp học về kỹ năng quản lý điều hành nghiệp vụ, kỹ năng kinh doanh trong thời gian khoảng từ 3 đến 5 ngày. 
- Hội đồng sẽ sát hạch kiểm tra đối với ứng viên sau khóa học.
+ Những ứng viên đạt yêu cầu sau đào tạo và sát hạch sẽ được bổ nhiệm ngay vào chức danh dự thi.
+ Những ứng viên không đạt yêu cầu sau đào tạo và sát hạch tùy theo kết quả đánh giá của Hội đồng ứng viên sẽ được giao nhiệm vụ cụ thể ở một vị trí công tác thấp hơn chức danh dự thi để thử thách sau 6 tháng sẽ đánh giá kết quả và xem xét bổ nhiệm hay không bổ nhiệm. 
5. Quyền lợi chế độ chính sách khi trúng tuyển:
- Được bổ nhiệm vào vị trí trúng tuyển,
- Được Tổng công ty ký hợp đồng lao động và hưởng đầy đủ chế độ đối với người lao động trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định của Nhà nước và Tổng công ty (nếu là nguồn ngoài Tổng công ty).
- Tiền lương hưởng theo kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, mức lương bình quân hàng tháng từ 30 đến 33 triệu đồng.

Bưu điện tỉnh Hà Nam
 Các tin đã đưa
  Bưu điện tỉnh Hà Nam thông báo tuyển dụng lao động (16/11)
  Bưu điện tỉnh Hà Nam thông báo tuyển dụng lao động (18/09)
  BƯU ĐIỆN TỈNH HÀ NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH BƯU ĐIỆN (16/08)
  Bưu điện tỉnh Hà Nam thông báo tuyển dụng các chức danh: Phó giám đốc Bưu điện huyện/thành phố, Cán sự kế toán, Cán sự kinh tế tổng hợp (24/05)
  Bưu điện tỉnh Hà Nam tổ chức tập huấn công tác tổ chức sản xuất năm 2019 cho các đơn vị trực thuộc, bao gồm 01 trung tâm khai thác vận chuyển và 6 bưu điện huyện/thành phố (16/04)
  Sáng ngày 28/3, Bưu điện tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị trị ân khách hàng BCCP, tới dự hội nghị có hơn 100 khách hàng lớn thường xuyên sử dụng các dịch vụ bưu chính chuyển phát của Bưu điện tỉnh. Tham dự hội nghị và giao lưu, trao đổi với khách hàng, có đại diện công ty cổ phần EMS. (11/04)
  Chiều 27/3/2019, Bưu điện tỉnh Hà Nam và Tỉnh đoàn Hà Nam phối hợp tổ chức Hội nghị với hai nội dung chính: 1.Đánh giá kết quả triển khai thực hiện đề án thu thập dữ liệu bản đồ số (11/04)
  Sáng ngày 31/3/2019, Bưu điện tỉnh Hà Nam tham gia hưởng ứng chương trình “Tuổi trẻ Bưu điện Việt Nam tích cực tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện vì An sinh xã hội, vì lợi ích của người dân” do Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát động (11/04)
  Bưu điện tỉnh Hà Nam Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019 (15/03)
  Sáng ngày 03/3/2019, Bưu điện tỉnh Hà Nam phối hợp với công ty SmartNet tổ chức đào tạo dịch vụ thu thập hồ sơ tài chính. (04/03)
Lãi suất tiết kiệm Bưu điện
Áp dụng từ ngày: 10/04/2015
STTKỳ hạnLãi suất (% năm)
1- Kỳ hạn 12 tháng6.8
2- Kỳ hạn 24 tháng7.2
3- Kỳ hạn 36 tháng7.4
Dịch vụ Mới
Thông tin truy cập
Đang Online: 12
Lượt truy cập thứ: 637860