TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM
BƯU ĐIỆN TỈNH HÀ NAM
  Dịch vụ Mới   ĐẶC SẢN VIỆT NAM (BADASA)
ĐẶC SẢN VIỆT NAM (BADASA)
Badasa là gì?

BADASA (badasa.com.vn) là sàn giao dịch thương mại điện tử được sáng lập bởi Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost) và vận hành bởi Công ty Cổ phần DASAMI.

badasa

Badasa làm gì?

Mới ra mắt vào năm 2016, BADASA tự hào mang những đặc sản địa phương đến tận tay người dân trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn nỗ lực với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thông minh, cung cấp hệ thống sản phẩm đặc sản chính gốc, chất lượng cao, hương vị đích thực tới khách hàng. Đồng thời BADASA còn góp phần quảng bá thương hiệu của tất cả các tỉnh thành trong cả nước tới những người tiêu dùng yêu mến ẩm thực, sản vật Việt.

badasa-2


Badasa làm như thế nào?

BADASA hoạt động vì mục tiêu lấy lợi ích khách hàng làm lợi thế:

 

– BADASA hoạt động trên nguyên tắc mua hàng trực tiếp từ các cơ sở sản xuất tại tất cả các tỉnh thành và cung cấp tới tận tay khách hàng không thông qua bất kì cấp trung gian nào. Chính vì vậy, giá thành và chất lượng sản phẩm luôn được ưu đãi và đảm bảo nhất khi tới tay người dùng.

 

– Tất cả các sản phẩm được bán trên BADASA đều đảm bảo đúng nguồn gốc thương hiệu, hạn dùng dài, không có hàng nhái, hàng cận date hay hàng hư hỏng.

 

– BADASA chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín, đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn.

 

– BADASA có hàng trăm sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau như Đồ uống, Bánh kẹo, Gạo – Ngũ cốc, Hạt – Hoa quả khô, Thủ công mỹ nghệ, Thực phẩm khô – Gia vị, Thực phẩm bổ dưỡng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Với BADASA, dù bạn ở bất cứ đâu đều dễ dàng thưởng thức những đặc sản nổi tiếng chính gốc trên 63 tỉnh thành chỉ bằng 1 click chuột.

 

Cước dịch vụ   
 Các dịch vụ đã đăng
  Dịch vụ Bán vé máy bay trong nước và quốc tế
  Dịch vụ chuyển tiền nhanh PayPost
  Đại lý bảo hiểm nhân thọ (Dai-ichi)
  Vận chuyển hàng nặng quốc tế

BƯU ĐIỆN TỈNH HÀ NAM - RẤT HÂN HẠNH
ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Hỗ trợ khách hàng - Tel: 0351.3843.501 - Fax: 0351.3853.410
Lãi suất tiết kiệm Bưu điện
Áp dụng từ ngày: 10/04/2015
STTKỳ hạnLãi suất (% năm)
1- Kỳ hạn 12 tháng6.8
2- Kỳ hạn 24 tháng7.2
3- Kỳ hạn 36 tháng7.4
Dịch vụ Mới
Thông tin truy cập
Đang Online: 3
Lượt truy cập thứ: 632870