TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM
BƯU ĐIỆN TỈNH HÀ NAM
  Dịch vụ Bưu chính chuyển phát
Dịch vụ Bưu phẩm thường

Bưu phẩm thường là dịch vụ chuyển phát bưu phẩm đến địa chỉ nhận qua mạng bưu chính công cộng

Dịch vụ Bưu kiện

Bưu kiện là dịch vụ chuyển phát vật phẩm, hàng hóa đến địa chỉ nhận. Bưu gửi được gắn số hiệu để theo dõi, định vị trong quá trình chuyển phát.

Các dịch vụ gia tăng giá trị

Bao gồm: Dịch vụ Chứng nhận gửi, Dịch vụ Bưu gửi ghi số (bảo đảm); Dịch vụ EMS thỏa thuận; Dịch vụ Khai giá; Dịch vụ Máy bay; Dịch vụ Lưu ký; Dịch vụ Báo phát; Dịch vụ Phát tại địa chỉ người nhận; Dịch vụ Phát tận tay; Dịch vụ Phát nhanh; Dịch vụ Chấp nhận tại địa chỉ theo yêu cầu; Dịch vụ Người gửi xin rút hoặc sửa chữa họ tên, địa chỉ nhận; Dịch vụ Bưu phẩm hồi đáp thương mại; Dịch vụ hoả tốc; Dịch vụ hẹn giờ; Dịch vụ đối với bưu kiện dễ vỡ và cồng kềnh; Dịch vụ Hộp thư thuê bao.

Dịch vụ Điện hoa

Dịch vụ điện hoa là dịch vụ điện "chúc mừng" hoặc "chia buồn" có kèm theo vật phẩm, tiền được chuyển bằng đường điện báo và điện chuyển tiền. Dịch vụ điện hoa đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn gửi điện chúc mừng hoặc chia buồn kèm theo hoa, tiền mặt hoặc các vật phẩm hàng hoá đến tay người nhận cùng thiếp chúc mừng hoặc thiếp chia buồn.

Dịch vụ Phát trong ngày

Dịch vụ PTN là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển các loại bưu gửi và phát đến địa chỉ người nhận trong cùng ngày gửi hoặc phát theo thời gian thỏa thuận với người gửi. Bưu gửi PTN được nhận gửi tại giao dịch của bưu điện hoặc tại địa chỉ thao yêu cầu người gửi bằng một trong 2 phương thức sau: 

Dịch vụ Phát hành báo chí

Phát hành báo chí (PHBC) là dịch vụ tổ chức nhận đặt mua, bán lẻ và chuyển, phát "báo chí in" xuất bản trong nước và báo chí nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam của Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam từ nơi cung cấp báo chí đến khách hàng.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh (EMS)

Là dịch vụ chuyển phát nhanh thư, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa từ người gửi đến người nhận giữa Việt Nam trong nước và các nước trên thế giới trong khuôn khổ Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) và Hiệp hội EMS theo chỉ tiêu thời gian được Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu điện công bố trước. Chi tiết xin tham khảo tại website: www.ems.com.vn

Dịch vụ Chuyển quà tặng nội tỉnh

Bưu điện nhận chuyển phát đến người nhận quà tặng, hoa chúc mừng, ... nhân ngày sinh nhật, cưới hỏi, ngày tình yêu 14/2, Noel, .....

Thời hạn khiếu nại và thời hạn giải quyết khiếu nại các dịch vụ Bưu chính

Bưu điện tỉnh Hà Nam xin thông báo: Thời hạn khiếu nại và thời hạn giải quyết khiếu nại các dịch vụ Bưu chính

Bưu phẩm bảo đảm

Bưu phẩm bảo đảm là dịch vụ chấp nhận, vận chuyển và phát bưu phẩm đến địa chỉ nhận trong nước và quốc tế; bưu phẩm được gắn số hiệu để theo dõi, định vị trong quá trình chuyển phát.

Chuyển phát các dịch vụ hành chính công

VNPost là doanh nghiệp được Nhà nước giao nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ và chuyển trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền giải quyết thủ tục hành chính.

Lãi suất tiết kiệm Bưu điện
Áp dụng từ ngày: 10/04/2015
STTKỳ hạnLãi suất (% năm)
1- Kỳ hạn 12 tháng6.8
2- Kỳ hạn 24 tháng7.2
3- Kỳ hạn 36 tháng7.4
Dịch vụ Mới
Thông tin truy cập
Đang Online: 8
Lượt truy cập thứ: 637868