TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM
BƯU ĐIỆN TỈNH HÀ NAM
  Dịch vụ Mới
Dịch vụ Bán vé máy bay trong nước và quốc tế

Hiện nay Bưu điện tỉnh Hà Nam đang cung cấp dịch vụ bán vé máy bay trong nước và quốc tế trên địa bàn thành phố Phủ Lý và tất cả các huyện thuộc địa bàn toàn tỉnh của các hãng hàng không:

VietnamAirlines     -     Jetstar  

Dịch vụ Cho thuê văn phòng

Bưu điện tỉnh Hà Nam nằm ở vị trí trung tâm TP.Phủ Lý, trên trục đường 1A, có mặt bằng rộng, địa thế đẹp. Hiện nay chúng tôi có các phòng tại tầng 2, 6, 7 với diện tích rộng rãi, thoáng mát, có thang máy, điều hoà, giá cả hợp lý... rất thuận lợi cho việc đặt các chi nhánh cũng như văn phòng đại diện .

Dịch vụ Vận tải Bưu điện

Bưu điện tỉnh Hà Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng những dịch vụ do Bưu điện tỉnh đã cung cấp trong thời gian qua. Là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam, Bưu điện tỉnh Hà Nam tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Bưu chính, Phát hành báo chí... trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Với kinh tế hội nhập hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong việc vận chuyển hàng hoá - hành khách. Bưu điện tỉnh Hà Nam mở dịch vụ vận tải hàng hoá - hành khách bằng xe ô tô Bưu chính:

Dịch vụ Truyền hình trả tiền An Viên (AVG)

Là dịch vụ truyền hình trả tiền mangg tên An Viên, do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG)  phối hợp với Tổng công ty Bưu chính Việt Nam cung cấp. Truyền hình An Viên có những đặc điểm sau....

Dịch vụ chuyển tiền nhanh PayPost

Dịch vụ chuyển tiền nhanh PayPost giúp khách hàng nhận tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền, thủ tục đơn giản (khách hàng gửi, rút tiền chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân khi đến giao dịch).

Đại lý bảo hiểm nhân thọ (Dai-ichi)

Là dịch vụ đại lý bảo hiểm nhân thọ hợp tác với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam để phân phối các sản phẩm thông qua kênh Bưu điện. Các sản phẩm phân phối bao gồm các sản phẩm được thiết kế riêng cho kênh Bưu điện và các sản phẩm hiện có của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam phù hợp với mạng lưới Bưu điện.

Vận chuyển hàng nặng quốc tế

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, bên cạnh các dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế, Bưu điện Việt Nam đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng nặng quốc tế tại 63 tỉnh, thành phố.

Lãi suất tiết kiệm Bưu điện
Áp dụng từ ngày: 10/04/2015
STTKỳ hạnLãi suất (% năm)
1- Kỳ hạn 12 tháng6.3
2- Kỳ hạn 13 tháng6.5
3- Kỳ hạn 24 tháng6.6
Dịch vụ Mới
Thông tin truy cập
Đang Online: 38
Lượt truy cập thứ: 468434